บุสเก็ตส์มั่นใจ”เมสซี่”ไม่คิดไปลีกผู้ดี

http://genericdtx.com เซร์คิโอ บุสเก็ตส์มิดฟิลด์ร่างโย่งของบาร์เซโลน่ามั่นใจว่าลิโอเนล เมสซี่กองหน้าซูเปอร์สตาร์ไม่มีทางย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกอยางแน่นอน

ก่อนหน้านี้เมสซี่เคยมีข่าวเชื่อมโยงถึงการย้ายไปเล่นในลีกเมืองผู้ดี โดยเฉพาะกับแมนฯซิตี้ แต่ในมุมของบุสเก็ตส์มั่นใจว่าเรื่องนี้คงไม่เกิดขึ้น Canadian Online Pharmacies

Levitra for sale “เมสซี่รู้สึกว่าที่นี่คือบ้านและเมื่อคุณรู้สึกว่าในบ้านมีทุกอย่างพร้อมอยู่แล้ว บวกกับบาร์ซ่าเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ มีนักเตะชั้นดีรายล้อมอยู่เต็มไปหมด คุณได้แชมป์มากมาย มีโครงการที่ดีรออยู่และเรื่องการเงินของเขาก็กำลังไปได้สวย ทุกอย่างมันดีไปหมด ทั้งนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ยากมากที่เขาจะย้ายไปที่อื่น”

http://triangleconst.com/pevok “เรารู้จักกันดีว่าพรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่น่าสนใจ เราเองก็อยากมาเล่นที่นั่น แต่ถ้าคุณชั่งน้ำหนักดูระหว่างข้อดีและข้อเสีย มันจึงเป็นเรื่องที่ยากมากที่เขาจะย้ายจากบาร์ซ่า ถ้าคุณรู้สึกว่าที่ไหนคือบ้านและบ้านคุณที่อยู่คือบาร์เซโลน่า มันก็ยากที่จะเปลี่ยนใจ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

viagra

buy Valium

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> order Klonopin